Dịch vụ bán hàng

Nổi tiếng với các quy định phức tạp về việc cho phép người nước ngoài đăng ký và nhập sản phẩm kinh doanh tại đất Mỹ. Dịch vụ Bán Hàng của F&L có thể giúp các doanh nghiệp và nhu cầu cá nhân, bao gồm việc: quảng cáo, tư vấn, giới thiệu sản phẩm, chăm sóc khách hàng và xử lý đơn hàng. Dịch vụ này có thể cung cấp trực tiếp hoặc qua các kênh trực tuyến. Doanh nghiệp cũng có thể sử dụng dịch vụ của đại lý, nhà phân phối hoặc đối tác để tăng doanh số.

Tìm hiểu thị trường

Cung cấp và tư vấn cho khách hàng những thông tin về thị trường Mỹ, các ngành hàng tiềm năng, các đối thủ cạnh tranh, thông tin về khách hàng tiềm năng, các đại lý, đối tác các phân phối sản phẩm tại Mỹ phù hợp với doanh nghiệp của bạn. F&L sẽ đóng vai trò là đại diện tại Mỹ để việc cấp phép, đăng ký sản phẩm và thuế để giúp bạn nhập khẩu sản phẩm của mình vào Mỹ hoặc ngược lại dễ dàng hơn, cũng như hoàn thiện các thủ tục về tiêu chuẩn chất lượng của sản phẩm cho doanh nghiệp của bạn.

Xây dựng chiến lược marketing

Hỗ trợ xây dựng chiến lược marketing, bao gồm cả việc thiết kế website, tối ưu hóa SEO, đồng bộ hình ảnh, quảng cáo trên mạng xã hội và các kênh truyền thông khác tại Mỹ nhằm phát triển thương hiệu, tập trung vào những điều quan trọng và tương thích với chiến lược của bạn tại trụ sở doanh nghiệp chính.

Bán hàng nội bộ và theo hợp đồng

F&L cung cấp dịch vụ bán hàng để thu lợi nhuận, bao gồm bán hàng trực tiếp hoặc cho đối tác kinh doanh. Đối với bán hàng theo hợp đồng hoặc nội bộ tại Mỹ, F&L cung cấp thông tin về sản phẩm, giá cả, thời gian giao hàng và cam kết của hai bên. Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ xây dựng chiến lược, tư vấn, đào tạo, thiết kế, quản lý hệ thống và tối ưu hóa quy trình bán hàng, đánh giá hiệu quả.

Mở chuỗi bán hàng

Giải pháp của F&L hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận thị trường Mỹ. Chúng tôi sẽ gửi thông tin và hàng mẫu cho khách liên hệ trực tiếp công ty mẹ nm chuỗi cửa hàng bán lẻ (nếu cần), hoặc giúp doanh nghiệp thuê, thiết kế và trang trí phòng trưng bày sản phẩm, tại các trung tâm thương mại hoặc các địa điểm tiềm năng để giới thiệu sản phẩm của họ đến khách hàng tại Mỹ.

Bạn cần thêm thông tin, hãy liên lạc ngay với chúng tôi!

CAM KẾT CỦA F&L USA LLC

Tập trung vào trải nghiệm khách hàng để lựa chọn giải pháp phù hợp nhất!

Mở rộng kinh doanh vào thị trường Mỹ là thử thách lớn đối với các doanh nghiệp Việt Nam do pháp lý khắt khe và đòi hỏi chất lượng sản phẩm và dịch vụ cao. Ngoài ra, sự cạnh tranh khốc liệt cũng là một thách thức đáng kể… 

Tuy nhiên, với kinh nghiệm trong hỗ trợ hơn 30 lĩnh vực dịch vụ khác nhau, F&L cam kết cung cấp các giải pháp tư vấn doanh nghiệp mạnh mẽ và phát triển tối đa tiềm năng doanh nghiệp của từng khách hàng. Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và đặc biệt lấy khách hàng làm trung tâm để tạo ra các giải pháp phù hợp cho mỗi nhu cầu khác nhau khi mong muốn mở rộng thị trường kinh doanh sang đất Mỹ. Những thách thức mà bạn đang đối mặt khi gia nhập thị trường Mỹ lại là cơ hội để F&L chia sẻ kinh nghiệm và hỗ trợ bạn thành công một cách tối ưu nhất.

MINH BẠCH & ĐẦY ĐỦ

Chúng tôi đảm bảo bạn chỉ trả tiền cho các dịch vụ bạn cần và chỉ khi bạn cần chúng.

UY TÍN QUỐC TẾ

Chúng tôi là công ty giúp bạn tối ưu các giải pháp doanh nghiệp.

HỖ TRỢ XUYÊN XUỐT

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ bạn trong suốt quá trình thực hiện mục tiêu đã đặt ra.

This website uses cookies and asks your personal data to enhance your browsing experience. We are committed to protecting your privacy and ensuring your data is handled in compliance with the General Data Protection Regulation (GDPR).