Vận chuyển & kho bãi

Cung cấp dịch vụ giúp doanh nghiệp Việt Nam mở rộng kinh doanh sang Mỹ. Bao gồm chuyển phát nhanh, vận chuyển hàng hóa bằng đường biển hoặc đường hàng không, thu gom và quản lý hàng hóa tại kho bãi, đảm bảo tính toàn vẹn và an toàn cho hàng hóa. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các giải pháp vận chuyển và lưu trữ hiệu quả, giúp tiết kiệm chi phí và tối ưu hóa quy trình kinh doanh của doanh nghiệp tại Mỹ.

Giao nhận hàng mẫu

Dịch vụ nhận hàng mẫu cho phép chúng tôi hỗ trợ cho doanh nghiệp Việt Nam trong việc tìm kiếm nguồn hàng mới hoặc kiểm tra chất lượng hàng hóa trước khi đưa vào sản xuất và bán hàng. Dịch vụ này giúp doanh nghiệp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại, vì hàng mẫu được vận chuyển trực tiếp từ Mỹ về Việt Nam. Chúng tôi sẽ đảm bảo hàng mẫu được vận chuyển an toàn và nhanh chóng đến địa chỉ của khách hàng tại Việt Nam và giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại khi tìm kiếm nguồn hàng mới hoặc kiểm tra chất lượng hàng hóa.

Kho bãi tạm thời và Fulfillment

Cung cấp kho bãi tạm thời và hệ thống quản lý đầy đủ, bao gồm nhận, kiểm tra, đóng gói, lưu trữ, quản lý hàng hóa, và phân phối đến khách hàng cuối cùng giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí vận chuyển, tăng tính linh hoạt và nhanh chóng trong việc xử lý đơn hàng, cũng như giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Và chúng tôi hoàn toàn có thể hỗ trợ bạn sở hữu một hệ thống quy trình quản lý kho bãi chuyên nghiệp dành cho doanh nghiệp.

Dich vụ kho vận và chuyển phát

Giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp Việt Nam khi mở rộng thị trường tại Mỹ. Chúng tôi cung cấp dịch vụ kho bãi để lưu trữ hàng hóa tạm thời, đồng thời cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đến khách hàng của doanh nghiệp nhằm đảm bảo sự an toàn và tiện lợi cho hàng hóa, đồng thời cung cấp thông tin về lượng hàng tồn kho và các giao dịch xuất nhập kho. Bên cạnh đó, dịch vụ chuyển phát nhanh được thiết kế để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa đến các địa điểm khác nhau tại Mỹ. Chúng tôi cam kết đem lại sự hài lòng và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp Việt Nam.

Warehousing

F&L cung cấp Warehousing giúp doanh nghiệp lưu trữ, quản lý, bảo quản và vận chuyển hàng hóa từ kho tới địa điểm khách hàng. Bên cạnh đó, dịch vụ này còn hỗ trợ kiểm tra hàng hóa trước khi xuất kho và thực hiện đóng gói, đánh mác sản phẩm. Tất cả những điều này giúp doanh nghiệp Việt Nam có thể tập trung vào hoạt động kinh doanh chính của mình mà không phải lo lắng về vấn đề vận chuyển và kho bãi tại Mỹ.

Bạn cần thêm thông tin, hãy liên lạc ngay với chúng tôi!

CAM KẾT CỦA F&L USA LLC

Tập trung vào trải nghiệm khách hàng để lựa chọn giải pháp phù hợp nhất!

Mở rộng kinh doanh vào thị trường Mỹ là thử thách lớn đối với các doanh nghiệp Việt Nam do pháp lý khắt khe và đòi hỏi chất lượng sản phẩm và dịch vụ cao. Ngoài ra, sự cạnh tranh khốc liệt cũng là một thách thức đáng kể…

Tuy nhiên, với kinh nghiệm trong hỗ trợ hơn 30 lĩnh vực dịch vụ khác nhau, F&L cam kết cung cấp các giải pháp tư vấn doanh nghiệp mạnh mẽ và phát triển tối đa tiềm năng doanh nghiệp của từng khách hàng. Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và đặc biệt lấy khách hàng làm trung tâm để tạo ra các giải pháp phù hợp cho mỗi nhu cầu khác nhau khi mong muốn mở rộng thị trường kinh doanh sang đất Mỹ. Những thách thức mà bạn đang đối mặt khi gia nhập thị trường Mỹ lại là cơ hội để F&L chia sẻ kinh nghiệm và hỗ trợ bạn thành công một cách tối ưu nhất.

MINH BẠCH & ĐẦY ĐỦ

Chúng tôi đảm bảo bạn chỉ trả tiền cho các dịch vụ bạn cần và chỉ khi bạn cần chúng.

UY TÍN QUỐC TẾ

Chúng tôi là công ty giúp bạn tối ưu các giải pháp doanh nghiệp.

HỖ TRỢ XUYÊN XUỐT

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ bạn trong suốt quá trình thực hiện mục tiêu đã đặt ra.

This website uses cookies and asks your personal data to enhance your browsing experience. We are committed to protecting your privacy and ensuring your data is handled in compliance with the General Data Protection Regulation (GDPR).