Dịch vụ khách hàng

Là một phương tiện quan trọng vì liên quan tới trải nghiệm khách hàng, điều này sẽ giúp doanh nghiệp tạo ra một trải nghiệm tốt cho khách hàng và xây dựng mối quan hệ lâu dài với họ. Dịch vụ khách hàng mà F&L hỗ trợ bao gồm: các hoạt động như cung cấp hỗ trợ, tư vấn, xử lý khiếu nại, đáp ứng yêu cầu của khách hàng và xây dựng một kế hoạch chăm sóc khách hàng, tìm đối tác. Tất cả những hoạt động này đều nhằm tăng cường lòng tin của khách hàng vào thương hiệu của doanh nghiệp và đưa ra giải pháp cho các thách thức về chăm sóc khách hàng.

Xây dựng trải nghiệm khách hàng

Là dịch vụ giúp doanh nghiệp tạo ra một trải nghiệm tích cực và đáng nhớ cho khách hàng khi tiếp xúc với sản phẩm hoặc dịch vụ. Nó bao gồm tư vấn thiết kế, chiến lược, quảng cáo, tối ưu hóa điểm tiếp xúc, giáo dục hành vi mua hàng, đảm bảo chất lượng dịch vụ và khảo sát, đánh giá nhằm cải thiện trải nghiệm khách hàng ngày càng tốt hơn.

Tìm kiếm nguồn hàng

Cung cấp hỗ trợ cho doanh nghiệp trong quá trình nhập khẩu hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam. Giúp doanh nghiệp tìm kiếm và lựa chọn những nhà cung cấp uy tín, chất lượng với giá cả hợp lý tại thị trường Mỹ. Đồng thời hỗ trợ trong việc thương lượng giá cả, xử lý các thủ tục hải quan và vận chuyển hàng hóa về Việt Nam một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

Chăm sóc khách hàng

Bao gồm việc hỗ trợ khách hàng trực tiếp thông qua điện thoại, email, chat trực tuyến qua các kênh truyền thông khác nhằm giải đáp các thắc mắc, yêu cầu hỗ trợ từ khách hàng; xử lý khiếu nại đảm bảo việc giải quyết các khiếu nại của khách hàng trong thời gian nhanh nhất và mang lại sự hài lòng cho phía cung và cầu.

Hội chợ, hội nghị khách hàng

Hỗ trợ các hoạt động liên quan đến tổ chức và tham gia các sự kiện, triển lãm, hội thảo, hội nghị để trưng bày sản phẩm, giới thiệu dịch vụ, tìm kiếm đối tác và khách hàng tiềm năng, tư vấn chiến lược tham gia sự kiện, thiết kế gian hàng, quản lý triển lãm, truyền thông và quảng cáo tăng cường quảng bá thương hiệu và tiếp cận khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp.

Bạn cần thêm thông tin, hãy liên lạc ngay với chúng tôi!

CAM KẾT CỦA F&L USA LLC

Tập trung vào trải nghiệm khách hàng để lựa chọn giải pháp phù hợp nhất!

Mở rộng kinh doanh vào thị trường Mỹ là thử thách lớn đối với các doanh nghiệp Việt Nam do pháp lý khắt khe và đòi hỏi chất lượng sản phẩm và dịch vụ cao. Ngoài ra, sự cạnh tranh khốc liệt cũng là một thách thức đáng kể…

Tuy nhiên, với kinh nghiệm trong hỗ trợ hơn 30 lĩnh vực dịch vụ khác nhau, F&L cam kết cung cấp các giải pháp tư vấn doanh nghiệp mạnh mẽ và phát triển tối đa tiềm năng doanh nghiệp của từng khách hàng. Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và đặc biệt lấy khách hàng làm trung tâm để tạo ra các giải pháp phù hợp cho mỗi nhu cầu khác nhau khi mong muốn mở rộng thị trường kinh doanh sang đất Mỹ. Những thách thức mà bạn đang đối mặt khi gia nhập thị trường Mỹ lại là cơ hội để F&L chia sẻ kinh nghiệm và hỗ trợ bạn thành công một cách tối ưu nhất.

MINH BẠCH & ĐẦY ĐỦ

Chúng tôi đảm bảo bạn chỉ trả tiền cho các dịch vụ bạn cần và chỉ khi bạn cần chúng.

UY TÍN QUỐC TẾ

Chúng tôi là công ty giúp bạn tối ưu các giải pháp doanh nghiệp.

HỖ TRỢ XUYÊN XUỐT

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ bạn trong suốt quá trình thực hiện mục tiêu đã đặt ra.

This website uses cookies and asks your personal data to enhance your browsing experience. We are committed to protecting your privacy and ensuring your data is handled in compliance with the General Data Protection Regulation (GDPR).