Giới thiệu về
F&L USA LLC

Chúng ta đều biết, hội nhập kinh tế luôn luôn tồn tại những khó khăn là điều chắc chắn, tuy nhiên đan xen với điều đó hoàn toàn là cơ hội và tiềm năng đáng kinh ngạc. F&L USA LLC ở đây để đưa cho khách hàng các giải pháp toàn diện nhằm vượt qua những thách thức đó. 

Tại F&L USA LLC chúng tôi liên tục nỗ lực tạo ra giá trị và duy trì sự hỗ trợ liên tục giúp cho khách hàng bằng cách cung cấp các dịch vụ độc quyền liên quan đến việc gia nhập thị trường và tuân nguyên tắc kinh doanh, giúp giữ tín nhiệm doanh nghiệp theo cách tối ưu, xuyên suốt trong quá trình hợp tác. 

Chúng tôi liên tục cải tiến năng lực để tạo ra giá trị gia tăng cho từng doanh nghiệp lớn-nhỏ của khách hàng. Đội ngũ F&L đã hỗ trợ thành công nhiều khách hàng là những doanh nghiệp đang kinh doanh ở Việt Nam và các nước Châu Á vẫn đang hoạt động và liên tục phát triển tại Mỹ. Dưới hình thức sử dụng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp: Văn phòng đại diện nước ngoài để phát triển dịch vụ bán hàng, đại diện thương mại, hỗ trợ vận chuyển & kho bãi cho khách hàng chứa sản phẩm,… tất cả nhằm giúp các doanh nghiệp Việt Nam, doanh nhân Việt Nam phát triển kinh doanh theo cách bền vững và tối ưu tại thị trường Mỹ. 

Đội ngủ lãnh đạo của chúng tôi

 • Richard Giang Tran
  CEO F&L USA LLC
 • Michael Nguyen
  Senior Advisor
 • Loi Pham
  Senior Advisor
 • Thai Nang
  Sourcing Partner

Đội ngủ lãnh đạo của chúng tôi

  Richard Giang Tran
  CEO F&L USA LLC
  Michael Nguyen
  Senior Advisor
  Loi Pham
  Senior Advisor
  Thai Nang
  Sourcing Partner

SỨ MỆNH, TẦM NHÌN, GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Nhờ việc am hiểu sâu sắc các quy định kinh doanh kết hợp với trải nghiệm làm việc thực chiến với các doanh nghiệp lớn nhỏ. Đây chính là nền tảng cho F&L xây dựng nền móng vững chắc để đồng hành & phát triển với các quý đối tác theo cách hợp pháp, tối ưu, gia tăng uy tín doanh nghiệp và hội nhập thị trường bền vững cùng nhau.

F&L với mục tiêu trở thành thương hiệu tạo ra kết nối chặt chẽ với các doanh nghiệp Việt Nam và tác động tích cực đến hiệu quả kinh doanh của họ. Để từ đó tạo ra một mạng lưới doanh nghiệp có tiềm năng lớn tại 2 thị trường Việt-Mỹ nói riêng và Đông Nam Á nói chung để cùng nhau phát triển và tạo ra kết quả thật sự.

Chúng tôi chắc chắn nỗ lực mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất bằng cách cải thiện dịch vụ dựa trên phản hồi của khách hàng. Luôn mở rộng kiến thức cũng như chuyên môn về các quy định và quy trình thủ tục nhanh chóng, uy tín tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình mở rộng kinh doanh của bạn trở nên dễ dàng, tối ưu và tiết kiệm nhất.

F&L USA LLC đồng hành doanh nghiệp và cung cấp các dịch vụ như tư vấn về thị trường, giấy tờ, thông tin về các quy định xuất khẩu, hỗ trợ về vận chuyển và hải quan, giúp doanh nghiệp xuất khẩu có thể hoàn thành các thủ tục cần thiết để xuất khẩu hàng hóa của mình

Bạn cần thêm thông tin, hãy liên lạc ngay với chúng tôi!

CAM KẾT CỦA F&L USA LLC

Tập trung vào trải nghiệm khách hàng để lựa chọn giải pháp phù hợp nhất!

Mở rộng kinh doanh vào thị trường Mỹ là thử thách lớn đối với các doanh nghiệp Việt Nam do pháp lý khắt khe và đòi hỏi chất lượng sản phẩm và dịch vụ cao. Ngoài ra, sự cạnh tranh khốc liệt cũng là một thách thức đáng kể… 

Tuy nhiên, với kinh nghiệm trong hỗ trợ hơn 30 lĩnh vực dịch vụ khác nhau, F&L cam kết cung cấp các giải pháp tư vấn doanh nghiệp mạnh mẽ và phát triển tối đa tiềm năng doanh nghiệp của từng khách hàng. Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và đặc biệt lấy khách hàng làm trung tâm để tạo ra các giải pháp phù hợp cho mỗi nhu cầu khác nhau khi mong muốn mở rộng thị trường kinh doanh sang đất Mỹ. Những thách thức mà bạn đang đối mặt khi gia nhập thị trường Mỹ lại là cơ hội để F&L chia sẻ kinh nghiệm và hỗ trợ bạn thành công một cách tối ưu nhất.

Minh bạch & đầy đủ

Chúng tôi đảm bảo bạn chỉ trả tiền cho các dịch vụ bạn cần và chỉ khi bạn cần chúng.

Uy tín quốc tế

Chúng tôi là công ty giúp bạn tối ưu các giải pháp doanh nghiệp.

Hỗ Trợ xuyên xuốt

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ bạn trong suốt quá trình thực hiện mục tiêu đã đặt ra.

This website uses cookies and asks your personal data to enhance your browsing experience. We are committed to protecting your privacy and ensuring your data is handled in compliance with the General Data Protection Regulation (GDPR).